Pages: [1] 2 3 ... 10

1 -  BoardGame Market (Multi-lingual) / Boardgame Market : ตลาดนัดบอร์ดเกม / ขออุญาตรับ 7wonders มือสองครับ

Started by samaskung001 - Last post by samaskung001 on: Today at 08:30:14 AM

ขออุญาตรับ 7wonders  มือสองครับ
line bankbootcamp
เบอร์ 0623722598

2 -  BoardGame Market (Multi-lingual) / Boardgame Market : ตลาดนัดบอร์ดเกม / ขายIm the​ boss(เล่นครั้้งเดียว)​

Started by oamza777 - Last post by oamza777 on: Yesterday at 03:12:16 PM

ขายIm​ the​ bossราคา1200บาท(เล่นแค่ครั้งเดียวสภาพดีมาก)
ติดต่อline:ohmicnz

3 -  BoardGame Market (Multi-lingual) / Boardgame Market : ตลาดนัดบอร์ดเกม / [Sell] เกมใหม่จาก KS : Crypt

Started by Lightless - Last post by Lightless on: Yesterday at 01:39:49 PM

ขอปล่อยเกม Crypt ใหม่เอี่ยมจาก KS ครับ
โดยตัวเกมจะเป็นเกมแนว Set Collection + Dice Placement ที่สามารถเล่นได้ 1-4 คนถ้าใช้กล่องเดียว แต่สามารถเล่นได้ 6-8 คนเมื่อใช้สองกล่องครับ :)
.
เกมมีทั้งหมด 4 กล่องครับ ทั้งเป็นมือหนึ่งในซีล
ขอปล่อยที่กล่องละ 700 บาท รวมส่งลงทะเบียนครับ
หรือถ้าซื้อเป็นคู่ 2 กล่องเหลือ 1300 บาท รวมส่งลงทะเบียนครับ :)
.
ถ้าต้องการนัดรับสามารถนัดรับได้ตามแนวรถไฟฟ้า BTS สยาม-บางหว้า,จุฬา ครับ :)
.
ถ้าต้องการสามารถลง Shopee ให้ได้เหมือนเดิมครับ
(คุ้นๆว่าช่วงนี้จะมีลดประมาณ 10-15% สำหรับผู้ใช้เก่า รวมถึงสามารถส่งเป็น Kerry ได้ฟรีถ้ามีคูปองครับ)
.
สนใจยังไงทักมาคุยกันก่อนได้นะครับ คุยง่ายไม่กัดครับ :)
Line: light1ess
.
https://shopee.co.th/-Board-Game-Crypt-i.32130785.1732963156

4 -  BoardGame Market (Multi-lingual) / Boardgame Market : ตลาดนัดบอร์ดเกม / [Sell] Twilgiht Imperium 3rd Ed.+ภาคเสริม / Runewar 1st มือ 1.5 *ไม่มีกล่อง*

Started by lupin - Last post by lupin on: December 09, 2018, 09:43:09 PM

ขาย Twilight Imperium 3rd Edition
รวมภาคเสริมสองภาค
Shattered Empire และ Shard of Throne

*ไม่มีกล่องทั้งภาคหลักและภาคเสริม รวมทั้ง Insert*
มือ 1.5 ยังไม่เคยเล่น บอร์ดบางอันยังไม่ได้ punch
Rulebook มีรอยนิดหน่อย

ราคา 3500 ค่าจัดส่งคิดตามจริง

Rune Wars 1st Edition
ราคา 1800 ค่าจัดส่งคิดตามจริง

ติดต่อ Line: lupin.cp
โทร: 081 เจ็ดห้าหนึ่ง สี่แปดสามหนึ่ง

5 -  Thai Boardgamers / Boardgame Reviews & Articles / Re: ทำไมถึงเล่นบอร์ดเกม

Started by Elfster - Last post by Sapwood on: December 09, 2018, 07:43:19 PM

ขอบคุณสำหรับบทความดีๆ ครับ

ผมนี่เล่นไก่มากๆ เลยบอร์ดเกม :egg023:

6 -  Thai Boardgamers / Boardgame News (Thai language) / Re: ประกาศเกมใหม่ของค่าย Fantasy Flight Games @ Gen Con 2015

Started by PCichigo - Last post by driver123 on: December 09, 2018, 04:40:23 PM

สวัสดีครับทุกท่าน  :egg014:

กลับมาอีกครั้งกับการรายงานข่าวเกมใหม่ๆ ของค่าย Fantasy Flight Games (FFG) ในงาน Gen Con 2015 (GC 2015) ที่เพิ่งจบกันไปหมาดๆ เกริ่นคร่าวๆ ว่าค่าย FFG เป็นค่ายเกมโปรดหนึ่งของผม โดยดูจาก Collection Board Game ในบ้านผม ก็จะมีเกมของค่ายนี้ถึงครึ่งหนึ่งเลยทีเดียว และที่น่าตื่นเต้นที่สุดคือ ค่ายนี้มักจะเก็บข่าวสารเกมใหม่ๆ ของตัวเอง ที่จะออกได้เงียบมาก เสียจนสงสัยว่าวันๆ ทำอะไรกันบ้าง แล้วค่อยมาปล่อยตูมเดียวที่งาน GC ทุกๆ ปี โดยปีที่ผ่านๆ มา ถ้าเราจะยังจำกันได้ดี ก็คือเกม Star Wars: Imperial Assault ที่ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า เลยทีเดียว เนื่องด้วยความ Hype ส่วนตัวมาก จนสุดท้ายผมก็อดไม่ไหวที่จะต้องมาตั้งกระทู้แชร์ข่าวสาร ให้กันทุกๆ ปีครับ

เริ่มจากแจ้งให้ทราบก่อนว่าปีนี้ ครบรอบ 20 ปี ของ FFG แล้วครับ  :egg064:
เวลาผ่านไปไวมาก สำหรับค่ายเกม ที่เริ่มต้นด้วยการเป็นโรงพิพม์หนังสือการ์ตูนนำเข้าธรรมดาๆ จากยุโรปมาขายที่อเมริกา ที่ช่วงแรกๆ นั้น แทบจะขายไม่ออกอยู่หลายปี และตัดสินใจลองผิดลองถูกมาพิมพ์บอร์ดเกมขายแทน จนกลายเป็นยักษ์ใหญ่ โดยทั้งหมด ผ่านการนำจาก CEO ผู้มีความสามารถ นามว่า Christian T. Petersen นั่นเอง ที่เปลี่ยนความชอบและงานอดิเรกของตัวเอง มาเป็นธรุกิจที่ยั่งยืนได้อย่างงดงาม


เอาล่ะ เรามาพูดถึงเกมใหม่ๆ เกมแรกกันเลยกันดีกว่า นั่นก็คือ Runebound (3rd Edition)  :egg003:


เกมแนว Adventure ที่มีเนื้อเรื่องต้นกำเนิดมาจาก FFG ที่ออกมาครั้งแรกเมื่อหลายสิบปีก่อน ได้กลับมาอีกครั้งพร้อม Art Work ใหม่ๆ ที่สีสันสวยงามมาก และระบบการต่อสู้แบบใหม่ที่ไม่เหมือนใคร คือการใช้ แผ่น Token ที่รูปร่างคล้ายเหรียญมาเขย่าๆ แล้วเทออกมาจากมือ โดยเหรียญจะมีสองหน้า และให้ Effect ที่ไม่เหมือนกัน ดูๆ แล้วได้อารมณ์เหมือนการทอยเต๋าเหมือนกัน แต่เป็นเต๋าสองหน้านั่นเอง โดยแผ่นเหรียญเหล่านี้เราจะได้มาเพิ่มขึ้นเมื่อตัวละครของเรา ได้รับ Equipment, Skill, Ability ใหม่ๆ ทำให้เราสามารถสร้างกอง Token ที่ Unique และเป็นตัวของตัวเองได้ไม่เหมือน Player คนอื่นๆ เมื่อตัวละครของเราพัฒนาไปเรื่อยๆ

แม้กระดานจะไม่เป็น Modular Board แต่ไม่ต้องห่วงเรื่องการเล่นซ้ำเลย เพราะตัว core เกมมากับ 2 Scenario ที่ให้ผู้เล่นเลือกได้ (และ ในอนาคต คงมี Expansion ชัวร์ๆ) ทำให้แม้กระดานแผนที่จะหน้าตาเหมือนเดิม แต่การเล่นและเป้าหมายไม่เหมือนเดิมแน่ๆ นอกจากนี้ตัวละครต่างๆ ก็มีความสามารถที่ไม่เหมือนกันและมีให้เลือกถึงหกตัวเลยทีเดียว สำหรับผมแล้วถือเป็นเกมที่น่าสนใจและดูมีอนาคตแน่นอน โดยเฉพาะระบบต่อสู้แบบใหม่ที่กล่าวมา น่าสนใจสุดๆ ^ w ^

ปัจจุบัน Scenario ยังมีแต่แบบแข่งขันกันเอง แต่ในอนาคตคาดว่าจะมีแบบ Co-op แน่ๆ ยังไงแฟนๆ ที่ชอบแนว Fantasy Adventure ต้องจับตามองเกมนี้แน่นอน

เกมใหม่ต่อไปที่จะพูดถึงก็คือเกม Warhammer Quest: The Adventure Card Game :egg035:


ซึ่งเป็นเกม Adventure อีกเหมือนกัน แต่ดัดแปลงมาจากเกมกระดาน Warhammer Quest ของค่าย Game Workshop โดยนำมาปรับรูปแบบใหม่ให้เป็น Card Game
มีคนที่เคยไปลองเล่น Demo บอกว่าระบบค่อนข้างคล้ายๆ กับ The Lord of the Rings: The Card Game ที่ผู้เล่นจะต้องค่อยๆ ลุย Adventure การ์ดแต่ละใบของ Scenario ไปเรื่อยๆ จนจบ และระหว่างทางก็จะเจอกับมอนสเตอร์ ต่างๆ หรือ อาวุธ ไอเท็ม ที่มาช่วยเสริมความสามารถให้กับผู้เล่น เมื่อถึงจุด จุดหนึ่งผู้เล่นจะสามารถพัฒนาความสามารถของตัวเองได้ สิ่งที่แตกต่างก็คือ ผู้เล่นจะไม่มี Deck การ์ดของตัวเองอีกแล้ว แต่จะมี Action Card ที่เปรียบเสมือนสิ่งที่ผู้เล่นสามารถทำได้อยู่หน้าตัวเอง และการทำ Action ต่างๆ จะใช้ลูกเต๋าเป็นตัวตัดสิน

สำหรับผมแล้ว The Lord of the Rings: The Card Game ถือเป็นเกมที่สนุก และดีมากๆ ข้อเสียอย่างเดียวคือผมไม่ค่อยมีเวลาจัด Deck ดังนั้น เกมนี้ถือเป็นคำตอบที่ผมมองหามาตลอด อยากได้มากๆ > [] <!!

เกมนี้เป็นเกมแนว Co-op ตามแบบต้นฉบับที่ผู้เล่นจะต้องร่วมมือกันเอาชนะระบบ และผู้ออกแบบยังบอกอีกว่าเกมนี้ท้าท้ายและไม่ได้ชนะกันง่ายๆ หรอกนะ

เกมใหม่สุดท้ายที่จะพูดถึงคือเกม Fury of Dracula (3rd Edition) :egg020:


แรกเริ่มเดิมที่เกม Fury of Dracula ก็มาจากค่าย Game Workshop เช่นกัน ซึ่ง FFG ได้นำมา Reprint ใหม่ใน Version ของตัวเอง และหลังจากเงียบหายไปนาน ก็ได้ถูกนำกลับมาทำใหม่อีกครั้ง ซึ่งเกมนี้จะเป็นแนว Deduction ที่ไม่ใช่แค่นั่งจำ นั่งคิดอย่างเดียว เพราะผู้เล่นจะแบ่งเป็นสองกลุ่ม โดยกลุ่มหนึ่งเล่นเป็นผู้ล่าแวมไพร์ ที่ต้องออกหาข้อมูล และเงื่อนงำต่างๆ เพื่อตามล่าหาท่านผีดิบในตำนาน นามแดร็กคูล่า ที่จะถูกเล่นโดยผู้เล่นอีกคนหนึ่ง โดยแดร็กคูล่าจะต้องคอยหลบหนีและซ่อนตัวจากผู้ล่า เพื่อกระจายอำนาจมืดและสร้างความหวาดกลัวไปทั่วยุโรป แน่นอนว่าเหมือนทั้งสองฝ่ายมาเจอกันเมื่อไร การต่อสู้ก็จะเกิดขึ้น

นอกจากนี้ ผู้เล่นที่เป็นแดร็กคูล่ายังสามารถวางกับดัก หรือวางร่องรอยล่วงเพื่อให้ฝ่ายนักล่าสับสนก็เป็นได้ แต่จุดอ่อนของท่านแดร็กคูล่า ก็คือไม่สามารถเดินทางตอนเช้าได้ แต่นักล่าสามารถออกไล่ล่าได้ทั้งวันทั้งคืน เป็นเกมที่ดูน่าสนุกไม่ว่าจะเล่นเป็นฝ่ายไหนก็ตาม > v < b

แน่นอนว่าหากผู้ล่าไม่พร้อม ระวังจะถูกตามล่าโดยแดร็กคูล่าแทน


ต่อไปเป็นข่าวเกมใหม่เหมือนกัน แต่จะย่อยๆ หน่อยนะ เพราะเป็น Expansion ทั้งหมด  :egg011:


เริ่มจาก Star Wars: Imperial Assault - Return to Hoth ภาคเสริมกล่องใหญ่ตัวใหม่ของเกม Star Wars: Imperial Assault ที่คร่าวนี้เนื้อเรื่องจะกล่าวถึงการต่อสู้และภารกิจบนดาวหิมะที่เป็นที่ซ่อนของ Echo Base ฐานบัญชาการของฝ่าย Rebel ซึ่งขอบอกเลยว่าผมชอบ Theme Winter มากๆ และยิ่งมาพร้อมกับ Miniature เท่ๆ ด้วยนี่ โดนเต็มๆ

นอกจากนี้ยังมีตัวเสริมกล่องเล็กๆ อีกสี่กล่อง ได้แก่ เจ้าหญิง Leia Organa, Echo Base Troopers, Dengar, และ General Sorin
Descent: Journeys in the Dark - Mists of Bilehall ภาคเสริมกล่องใหญ่ของเกม Descent: Journeys in the Dark (2nd Edition) ที่กล่าวถึงการผจญภัยในสถานที่อันมืดมิดที่เต็มไปด้วยเหล่าสัตว์ประหลาดที่ฟื้นขึ้นมาจากความตาย ด้วย Scenario ใหม่ๆ และสัตว์ประหลาดที่ดูน่าเกรงขามเหล่านี้ รับรองว่าแฟนๆ คงไม่พลาด

แน่นอนว่าแฟนๆ ก็คงทราบดีว่ามักจะมาพร้อมกับตัวเสริมกล่องเล็กได้แก่ Kyndrithul, Zarihell, และ Ardus Ix’Erebus เหล่าตัวร้าย ที่จะมาเพิ่มพลังให้ฝ่าย Overlord
เกมต่อไปคือ Eldritch Horror - Under the Pyramids ภาคเสริมของเกมแนว Co-op ที่คร่าวนี้จะพาไปลุยทะเลทราย เพิ่อกอบกู้โลกและแก้ไขปริศนาที่ซุกซ่อนอยู่ในพิระมิด โดยภาคนี้จะยังใช้ระบบที่ใกล้เคียงกับภาคเสริมตัวเก่าอยู่คือมี การใช้ Prelude การ์ด เนื่องจากปัญหาของเกมก่อนหน้านี้คือมีภาคเสริมมากเกินไป ทำให้เวลาหยิบมาเล่นที ก็จะใช้กระดานที่ใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ จึงเปลี่ยนมาใช้ระบบที่หยิบกระดานเสริมออกมา เฉพาะ Scenario ที่จำเป็นเท่านั้น

แนะนำว่าต้องมี Item ใหม่ๆ ตัวละครใหม่ๆ และตัวร้ายใหม่ๆ ให้ผู้เล่นได้เสริมเข้าไปอีก ยิ่งมีเยอะเท่าไร การผจญภัยของคุณก็จะยิ่งหลากหลายมากยิ่งขึ้นนอกจากนี้ยังมียานลำใหม่ๆ สำหรับเกม X-Wing โดยอ้างอิงมาจาก TV Series ของ Star Wars และ เกมโปรเจค ลับของ Star Wars: The Force Awakens ที่ผลิตเสร็จแล้วกำลังขนส่งอยู่
แต่ยังไม่สามารถนำมาเปิดเผยได้ เพราะต้องรอให้หนังฉายจบไปซะก่อน ไม่งั้นจะเป็นการสปอยหนังนั่นเอง

สรุปแล้ว งาน Gen Con ปีนี้ FFG ยังคงทำให้ตื่นเต้นได้เหมือนเดิม แม้ว่าจะไม่แรงเท่าการเปิดตัวของ Star Wars: Imperial Assault ในปีที่แล้ว แต่ก็น่าสนใจไม่แพ้กันเลยทีเดียว  :egg066:

Credit ภาพทั้งหมดจาก:   https://www.fantasyflightgames.com
ท่านสามารถรับชมการประกาศใน Gen Con ได้ที่ YouTube นี้:   https://www.youtube.com/watch?v=wISJe6zFToA

goldenslotบาคาร่า
สุดยอดไปเลย นี่แหละที่รอคอยยย

7 -  BoardGame Market (Multi-lingual) / Boardgame Market : ตลาดนัดบอร์ดเกม / [SELL] สามก๊ก กลยุทธ์ ฉบับสมบูรณ์ New Edition

Started by KlangBoardgame - Last post by KlangBoardgame on: December 08, 2018, 10:42:16 AM

กลับมาอีกครั้ง กับเกมปาตี้สุดฮิตของทุกเพศทุกวัย เล่นได้ 2 - 10 คน อย่างสามก๊กกลยุทธ์ ในฉบับสมบูรณ์ ที่ทุกคนสามารถจับต้องได้ ไม่ต้องแย่งประมูลกันในราคาเว่อวัง เพียง 990 บาท เท่านั้น แถม artwork สวยอลังการมาก
   สามก๊กกลยุทธ์เป็นเกมที่ แต่ละคนจะได้รับบทบาทต่างๆ เช่น จักรพรรดิ ภักดี ทรยศ และ กบฎ ซึ่ง ทีมจักรดิพรรดิ และภักดี จะต้องฆ่าทีมอื่นให้หมดโดยที่ตัวจักรพรรดิยังไม่ตาย ส่วนทีมกบฎ ต้องฆ่าจักรพรรดิ ให้สำเร็จชนะทันที และสุดท้ายทรยศต้อง พยายามฆ่าทุกคนให้หมดโดยที่จักรพรรดิ เป็นคนสุดท้าย
   เกมเป็นลักษณะที่ในแต่ละเทิร์นของเรา จะได้จั่วการ์ด 2 ใบ และเล่นการ์ดในมือ เพื่อโจมตีหรือช่วยเหลือผู้เล่นอื่น โดยที่การ์ดมี 3 ประเภท คือ การ์ดพื้นฐานอย่าง โจมตี ป้องกัน และฟื้นพลัง  ประเภทที่ 2 คือการ์ดอุบาย ที่เป็นเหตุการณ์ มีทั้งส่งผลกับทั้งวง หรือไม่ก็บางคน เป็นการต่อสู้แบบทางอ้อม ประเภทที่ 3 คือ ยุทธโธปกรณ์ (อาวุธ,เกราะ,ม้า) ไว้ติดตั้งเพื่ออัพเกรดความสามารถ ในด้านโจมตี ป้องกัน และระยะทางของเราด้วย

เข้าไปติดต่อในเพจได้เลยจ้า  จะทยอยเอาเกมมาแนะนำเรื่อยๆนะ

https://www.facebook.com/story.php?story_fbid=2027225377537996&id=2027197934207407


8 -  Thai Boardgamers / Boardgame Thailand Fanclub : ชมรมคนรักบอร์ดเกมแห่งประเทศไทย / Re: นามบัตรชมรมครับ

Started by dark fox - Last post by w888pro on: December 08, 2018, 12:30:18 AM

ดีครับ เป็นทางกระจายข่าวให้เป็นที่รู้จักเว็บได้ดี  :onion_115:

9 -  Thai Boardgamers / Boardgame News (Thai language) / Admin or somebody, can you help?

Started by Withdrawer - Last post by XEvilBestBaf on: December 07, 2018, 08:33:54 PM

Can anybody find for me working XEvil software?
This is best captchas solver, including Google ReCaptcha.
 
Im so need it for my online shop!
Already got hardware key for it:
3O1AllSstu5ZyPriRw_Baf
 
But dont know, how to use it.
Thank for everybody, and sorry for my english!
 
PM me if you know anything, I can pay.

10 -  BoardGame Market (Multi-lingual) / Boardgame Market : ตลาดนัดบอร์ดเกม / [Sell] เกมใหม่จาก KS : Badass Riders พร้อมตัวเสริม

Started by Lightless - Last post by Lightless on: December 07, 2018, 08:21:49 PM

ขอปล่อยเกม Badass Riders ที่เพิ่งมาใหม่จาก KS ครับ
โดยสิ่งที่จะได้ คือ
- Badass Riders (core box)
- 4 Horsemans (expansion)
- KS exclusive components
- KS exclusive promo cards (add-on)
ทั้งหมดเป็นมือหนึ่งในซีล สวยใสไร้ตำหนิครับ :)
.
โดยตัวเกมจะมาในธีม Mad max หรือ Twisted metal คือ ขับรถแข่งกัน ในขณะทีสามารถโจมตีรถคู่แข่งไปด้วยได้ ซึ่งรถแต่ละชนิด รวมถึงคนขับแต่ละคนจะมีความสามารถที่แตกต่างกันไป และสามารถมานั่งหัวร้อนกับเพื่อนๆได้สูงสุดถึง 8 คน
และในภาคเสริม 4 Horsemans จะเพิ่มโหมดการเล่นอีก 2 แบบ ซึ่งแบบที่เด่นๆคือ การเล่นแบบ co-op เพื่อแข่งกับรถยักษ์ Lucifer มหาโหด
นอกจากนี้ใน V.KS นี้ก็ยังมีแถมการ์ดที่เป็น KSE จำนวนค่อนข้างมาก รวมถึงลูกเต๋าคัสต้อม, บอร์ดผู้เล่น และโทเค่นอีกส่วนหนึ่ง
.
ขอปล่อยที่ 2600 บาท รวมส่งลงทะเบียนครับ
หรือสามารถนัดรับได้ตามแนวรถไฟฟ้า BTS บางหว้า-สยาม,จุฬา ครับ
.
ถ้าต้องการสามารถลง Shopee ให้ได้ครับ
.
ถ้าสนใจอย่างไรทักมาคุยกันก่อนได้นะครับ คุยง่ายไม่กัดครับ :)
ติดต่อได้ทาง line: light1ess ครับ :)

Pages: [1] 2 3 ... 10